Cải thiện sức khỏe dễ dàng

Thảo luận trong 'Bảo Vệ Tp. Hồ Chí Minh' bắt đầu bởi administrator, 4/10/15.

 1. Nơi ở:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0979886644
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  4/10/15, 0 Trả lời, 350 Đọc
 1. administrator

  administrator Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Tắm nước lạnh, đi chân trần, 'giải độc điện tử', dùng bữa điểm tâm phong phú... là một số mẹo vặt được nhiều chuyên gia hàng đầu của Anh tại Nam Kensington cam đoan rằng có thể cải thiện tình trạng sức khỏe một cách nhanh chóng, theo trang tin Healthista.
  [​IMG]Ảnh: Shutterstock
  Nuôi dưỡng tâm hồn
  Chuyên gia hàng đầu về liệu pháp thôi miên Shomit Mittar cho rằng cần cải thiện suy nghĩ và cách tư duy để tạo nên khởi đầu tốt đẹp trên con đường gầy dựng sức khỏe. Theo đó, suy nghĩ tích cực là điều kiện tiên quyết, kế đến là tạo nên những thời khắc vui vẻ trong ngày.
  Chuyên gia Mittar suy luận rằng hạnh phúc là một thói quen, và mỗi người đều có thể nuôi dưỡng nó. Đọc tự truyện về doanh nhân, người thành đạt, hoặc người mà bạn ngưỡng mộ để rút ra kết luận về điều gì đã tạo nên những con người đó. Mỗi người nên đặt ra khuôn mẫu nhất định cho cuộc sống của mình, và tìm ra giải pháp cho cuộc đời họ.
  Biết cảm thông cũng là phương pháp tốt giúp mở rộng trái tim, tạo không khí tích cực xung quanh bạn. Ngoài ra, nên thường xuyên “giải độc điện tử” bằng cách tắt điện thoại và mọi thiết bị di động khoảng 1 giờ trong ngày, chuyển sang nơi yên tĩnh để đọc sách, nghe những âm thanh của tự nhiên.
   

Chia sẻ trang này