CÔNG TY BẢO VỆ BẢO VIỆT

Thảo luận trong 'Bảo Vệ Tp. Hồ Chí Minh' bắt đầu bởi ha, 5/4/16.

 1. Nơi ở:

  empty
 2. Tình trạng:

 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0979886644
 5. Địa chỉ:

  908/3A Quang Trung, F.8, Quận Gò Vấp,TP.HCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  5/4/16, 0 Trả lời, 299 Đọc
 1. ha

  ha Moderator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Hình thành và phát triển
  Hotline : 0979886644 - Công ty Cổ phần bảo vệ Bảo Việt là một trong những công ty bảo vệ uy tín và chất lượng nhất, đã khẳng định được thương hiệu Bảo Việt trong lĩnh vực cho thuê và cung cấp bảo vệ trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh và thành phố lân cận .

  Được thành lập từ năm 2007 Trải qua hơn 7 năm xây dựng và phát triển, Công ty bảo vệ Bảo việt đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp . Một hành trình phát triển liên tục không ngừng,với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể , được nhiều đối tác tin tưởng hợp tác trong thời gian dài.

  Quy mô ban đầu của Công ty chỉ là một văn phòng nhỏ, hơn 20 cán bộ công nhân viên bảo vệ, với số vốn ít ỏi, bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện hết sức khó khăn, thiếu thốn. Lãnh đạo Công ty cùng với cán bộ công nhân viên đã bắt đầu từ những hợp đồng nhỏ , thậm chí không mang lại lợi nhuận nhưng Công ty vẫn thực hiện, trước nhất là vì mục tiêu an ninh xã hội và sau đó là khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ bảo vệ của mình. Tính đến nay trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã có hơn 6 chi nhánh lớn nhỏ của công ty, Mở rộng thị trường Công ty kinh doanh thêm lĩnh vực các thiết bị bảo vệ hàng đầu, như camera, dụng cụ báo cháy.. phụ vụ cho công tác an ninh.

  Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của đối tác cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên; Công ty không ngừng bồi dưỡng nghiệp vụ , kiến thức đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Qua đó, đã tạo được uy tín với các đối tác, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

  Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công phát triển bền vững”, vì vậy Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như trợ cấp kinh tế, hỗ trợ nơi ở cho nhân viên xa quê, mức lương ổn định tạo công việc lâu dài cho nhân viên.

  Xã hội phát triển, Công ty cũng không ngừng đón nhận những cơ hội mới, 7 năm hoạt động cũng là một quá trình Công ty Bảo vệ Bảo Việt không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, nhân viên bảo vệ, đến nay Công ty đã có hơn 100 nhân viên.Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín chất lượng, Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

  Ban Giám Đốc Công Ty Bảo vệ Bảo Việt
   

Chia sẻ trang này