CÔNG TY BẢO VỆ HOÀNG KHƯƠNG

Thảo luận trong 'Bảo Vệ Tp. Hồ Chí Minh' bắt đầu bởi ha, 5/4/16.

 1. Nơi ở:

  Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

 3. Giá:

  19,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0979886644
 5. Địa chỉ:

  Số 7 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  5/4/16, 0 Trả lời, 334 Đọc
 1. ha

  ha Moderator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG!

  Hotline : 0979886644 - Công ty Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Khương được sở kế hoạch đầu tư Tp.HCM cấp giấy phép kinh doanh số 4102027331 ngày 07 tháng 01 năm 2005 và Công an Tp.HCM cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 65/GCN.

  Công ty Bảo vệ Hoàng Khương được thành lập bởi các sĩ quan đã từng nhiều năm công tác trong Cục Cảnh Vệ (Bộ Công An). Là lực lượng "Đặc biệt tinh nhuệ" trong công tác bảo vệ các mục tiêu trọng yếu, các đoàn khách quốc tế và các Nguyên Thủ Quốc Gia.

  VỚI PHƯƠNG CHÂM: KỶ LUẬT - TRUNG THÀNH - TRÁCH NHIỆM - HIỆU QUẢ.

  Lực lượng vệ sĩ chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết, yêu nghề của chúng tôi sẵn sàng thực hiện công tác bảo vệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất, thể hiện rõ sự vững vàng trong công tác, họ đã được tôi luyện về võ thuật và nghiệp vụ để tự tin khi phục vụ quý khách hàng.

  Vệ sĩ Hoàng Khương được tuyển chọn rất khắt khe từ nhiều nguồn theo tiêu chuẩn trí tuệ mẫn tiệp, thể lực sung mãn, phẩm chất đạo đức tốt, phản ứng linh hoạt.

  Sự chuyên nghiệp, quả cảm, tận tụy, trung thành, biết gắn liền trách nhiệm của mình với quyền lợi của khách hàng, luôn coi trọng công tác bảo mật thông tin, hành động đúng pháp luật với phương châm "An Toàn Của Khách Hàng Là Thành Công Của Chúng Tôi" Công ty Bảo vệ Hoàng Khương luôn là nơi để Quý khách gửi trọn niềm tin.

  DỊCH VỤ BẢO VỆ

  Bảo vệ Cao ốc, Nhà máy, Xí nghiệp, Kho hàng, Bến bãi, Trường học, Bệnh viện, Công trường xây dựng, Căn hộ cho thuê, Nhà riêng, Văn phòng,..

  Bảo vệ các cuộc hội thảo, Hội trợ triển lãm, Các chương trình ca nhạc, Thể dục thể thao và các hoạt động xã hội khác.

  Bảo vệ Nhà hàng, Khách sạn, Quán Bar, Vũ trường.

  Bảo vệ Ngân hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh
  , áp tải hàng hóa, tiền và những tài sản có giá trị cao,...

  Tư vấn và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ.
   

Chia sẻ trang này