CÔNG TY BẢO VỆ QUỐC TẾ ĐẠI BẢO AN

Thảo luận trong 'Bảo Vệ Hà Nội' bắt đầu bởi ha, 15/2/16.

 1. Nơi ở:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

 3. Giá:

  20 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0979886644
 5. Địa chỉ:

  2606 Licogi 13 Bld, 164 Khuat duy tien Str, Thanh Xuan Dist, Hanoi, Vietnam (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  15/2/16, 0 Trả lời, 359 Đọc
 1. ha

  ha Moderator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  HOTLINE : 0979 88 66 44 - CÔNG TY CP DV BẢO VỆ QUỐC TẾ ĐẠI BẢO AN

  1.1. Quá trình hình thành
  Công ty bảo vệ Đại Bảo An xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc Sức khoẻ - Hạnh phúc - Thành đạt.
  Trong xu thế đổi mới và hội nhập Quốc tế, trước sự phát triển mạnh mẽ của xã hội nói chung cũng như các doanh nghiệp nói riêng, vấn đề an ninh, an toàn tính mạng, tài sản là một đòi hỏi tất yếu từ xã hội.
  Loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở nước ta đã trải qua gần một thập niên. Ngần ấy thời gian chưa phải là nhiều so với sự phát triển và đi trước của các quốc gia khác trên thế giới song nó đã dần chứng minh được giá trị đích thực trong sự phát triển của xã hội.
  Trải qua quá trình hình thành, phát triển và qua các hoạt động thực tiễn khi triển khai các loại hình dịch vụ lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đã trưởng thành và đóng góp nhiều thành quả về công tác bảo vệ an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ góp phần trong sự phát triển của nhiều doanh nghiệp.

  1.2. Tầm nhìn
  - Công ty Cổ phần DV Bảo Vệ Quốc Tế Đại Bảo An với uy tín và chất lượng phục vụ, cũng như sự nỗ lực cải tiến không ngừng sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
  - Đảm bảo an tâm và tin cậy, gây ấn tượng sâu sắc bằng phong cách phục vụ chu đáo và trong Top 10 về uy tín và chất lượng của Công ty bảo vệ tại Hà Nội

  1.3. Sứ mệnh - Để tiến xa hơn
  - Đại Bảo An đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong cộng đồng các tòa nhà, khách sạn, ngân hàng, nhà hàng, khu công nghiệp,...Có được ngày hôm nay là một quá trình đóng góp, xây dựng bằng nhiệt huyết và cam kết cho sự thành công cùng với tinh thần trách nhiệm và sự kế thừa các thành quả của Công ty. Bằng niềm tin lạc quan và nội lực mạnh mẽ hướng tới tương lai, chúng ta cam kết không ngừng nỗ lực xây dựng văn hóa Đại Bảo An, văn hóa "Để tiến xa hơn".
  - Với sứ mệnh "Bảo vệ sự an toàn của bạn là sứ mệnh của chúng tôi". Chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cuộc sống tươi đẹp hơn đến với mỗi người.

  1.4. Giá trị cốt lõi - Cam kết về chất lượng
  - Tâm huyết - Sáng suốt - Lợi tha: Chúng tôi phục vụ bằng sự nhiệt huyết, sáng suốt, hành động hết lòng vì lợi ích của Khách hàng nhằm tạo sự an tâm và tin cậy trong tâm thức của Khách hàng.
  - Khách hàng là trọng tâm: Chúng tôi luôn hướng tới tìm hiểu nhu cầu của Khách hàng và tìm giải pháp đáp ứng cho họ dù nhỏ nhất.
  - Dịch vụ chuyên nghiệp: Tất cả chúng tôi hàng giờ tập trung vào việc cung cấp dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp tạo nên ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí khách hàng.
  - Luôn cải tiến, nâng cấp chất lượng: Chúng tôi luôn nghiên cứu, tư duy, sáng tạo và cải tiến, nâng cấp hệ thống làm việc bằng các giải pháp công nghệ tiên tiến để đáp ứng được yêu cầu tiêu chuẩn, chất lượng của Khách hàng.
  - Chia sẻ và hợp tác: Chúng tôi chia sẻ công việc về kinh nghiệm, kỹ năng và hợp tác lẫn nhau nhằm tạo ra lợi ích chung cho các bên tham gia.

  1.5. Cam kết
  - Cam kết đem lại cho khách hàng những giá chị thực sự về sản phẩm – dịch vụ mà Công ty cung cấp.
  - Không ngừng nâng cao việc đào tạo, huấn luyện để tạo ra những kinh nghiệm, bản lĩnh nghề nghiệp và phong cách làm việc chuyên nghiệp cho mọi thành viên trong Công ty.
  - Công ty luôn cung cấp những điều kiện vật chất và môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên nhằm khuyến khích sự sáng tạo và phát triển
  - Công ty dich vụ bảo vệ Quốc tế Đại Bảo An luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và con người được xem là yếu tố quyết định đem đến thành công.
  - Công ty chúng tôi với đội ngũ cán bộ Quản lý và Điều hành gồm những cán bộ nguyên là Sỹ Quan trung, cao cấp công tác tại Bộ Quốc Phòng, Công An, đã từng có nhiều năm kinh nghiệm Quản lý và Điều hành các công ty Bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam. Nhân viên bảo vệ, vệ sỹ của chúng tôi được tuyển chọn khắt khe, đào tạo dựa trên một giáo trình nghiệp vụ bảo vệ do Bộ công an phát hành.

  LĨNH VỰC KINH DOANH
  - Sản phẩm dịch vụ của Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Quốc tế Đại Bảo An là một hệ thống tích hợp tương ứng với các khâu, các bộ phận trong hoạt động Bảo vệ và Giám sát an ninh đem lại sự an toàn cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tùy vào quy mô, điều kiện, đặc thù hoạt động mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình một, một số hoặc toàn bộ giải pháp để áp dụng cho mình.
  - Sau khi tiếp nhận được những yêu cầu, và khảo sát được đặc trung khu vực cần bảo vệ của khách hàng, Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp hưu hiệu nhất để đáp ứng những yêu cầu đó của khách hàng nhằm mang lại quyền lợi tối đa cho cả hai bên.

  1.6. Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội cung cấp
  - Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp.
  - Dịch vụ cung cấp bảo vệ, vệ sỹ.
  - Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, di động.
  - Dịch vụ bảo vệ sự kiện.
  - Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.
   

Chia sẻ trang này