Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Bảo Vệ Hà Nội' bắt đầu bởi Ha123, 22/1/16.

 1. Nơi ở:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0944557272
 5. Địa chỉ:

  Số 118 A1 Đường Nguyễn Khánh Toàn - Phường Quan Hoa - Quận Cầu Giấy - Tp.Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  22/1/16, 0 Trả lời, 414 Đọc
 1. Ha123

  Ha123 New Member

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Hotline : 0979 88 66 44 - Sự ra đời và phát triển của VSC
  Ra đời đầu năm 2002 VSC đã thể hiện mình là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp.
  Tiền thân của VSC là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp SCD Việt Nam – một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực kinh doanh bảo vệ. VSC ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu cao hơn trong lĩnh vực kinh doanh bảo vệ. Với bề dày kinh nghiệm có sẵn và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, sau gần 6 năm không ngừng phát triển VSC đã xây dựng được hệ thống trên toàn lãnh thổ với VSC Hà Nội, VSC Hồ Chí Minh, VSC Đà Nẵng, VSC Cần Thơ. Đến nay, VSC đã có gần 2000 nhân viên, và đảm bảo sự lựa chọn tốt nhất đáp ứng mọi điều kiện của khách hàng. Trên thực tế, VSC đã xây dựng được hệ thống khách hàng rộng khắp và đã bảo vệ thành công nhiều mục tiêu lớn như Tòa nhà TTTM Sài Gòn STC, Khu chung cư căn hộ cao cấp Somerset Hòa Bình, TTTM Hà Thành Plaza, Tòa nhà Prudential, Hệ thống ngân hàng BIDV, tòa nhà Indochina Đà Nẵng, Bệnh viện Đà Nẵng ....

  Với vốn điều lệ 20 tỷ đồng, VSC đảm bảo năng lực tài chính là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh bảo vệ, đồng thời đáp ứng tuyệt đối nhưng cam kết về lợi ích vật chất của khách hàng.

  Với phương châm không ngừng học hỏi, sáng tạo và hướng tới tương lai, chúng tôi đặt giáo dục đào tạo là nền tảng cho chiến lược phát triển lâu dài. Chính vì vậy VSC đã hợp tác với đội ngũ chuyên gia nước ngoài cùng tham gia xây dựng giáo trình đào tạo, đặt ra nhiều tiêu chí mới nhằm đưa chất lượng dịch vụ VSC trở thành một tập đoàn tiên phong về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, mang tiêu chuẩn quốc tế.
  AN TOÀN CỦA BẠN - THẮNG LỢI CỦA CHÚNG TÔI
  [​IMG]
   
  Last edited by a moderator: 22/1/16

Chia sẻ trang này