CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ NAM HẢI

Thảo luận trong 'Bảo Vệ Tp. Hồ Chí Minh' bắt đầu bởi ha, 26/4/16.

 1. Nơi ở:

  Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

 3. Giá:

  20 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0979886644
 5. Địa chỉ:

  37 Đường 11 (Miếu nổi), P.2, quận Phú Nhuận. TpHCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  26/4/16, 0 Trả lời, 260 Đọc
 1. ha

  ha Moderator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Hotline : 0979886644 - Công ty NAM HẢI trân trọng cám ơn quý khách hàng đã sử dụng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua và không ngừng đánh giá là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều ưu thế trong lĩnh vực bảo vệ tại Việt Nam hiện nay.

  Mặt khác, chúng tôi không ngừng củng cố về chất lượng dịch vụ và cũng luôn áp dụng các phương pháp đào tạo và tái đào tạo tiên tiến và ưu việt nhất cho đội ngũ nhân viên và đội ngũ quản lý.

  Chỉ trong thời gian ngắn đi vào hoạt động nhưng công ty NAM HẢI đã tuyển dụng và cung cấp một đội ngũ nhân viên ưu tú đầy năng lực, nghiệp vụ, kinh nghiệm, trách nhiệm và số nhân viên của chúng tôi đang tăng trưởng nhanh chóng vì mỗi thành viên đều hiểu và công nhận rằng Công Ty NAM HẢI đã cung cấp và bảo đảm mọi quyền lợi, chế độ ưu đãi hơn nhiều lần các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ khác, do đó mỗi người đều cố gắng nỗ lực hết sức mình để góp phần tạo niềm tin, uy tín cho công ty cho khách hàng và cho xã hội.

  Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng thông tin dịch vụ bảo vệ như sau :

  - Bảo vệ mục tiêu cố định: Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn tài sản tại các toà nhà cao tầng, trung tâm thương mại, văn phòng, cửa hàng, dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại TPHCM, nhà máy, công trường, chung cư, nhà riêng vv... theo yêu cầu của Quý khách hàng …

  - Canh giữ trật tự: Bảo đảm an ninh trật tự cho các hoạt động vui chơi giải trí, tổ chức các sự kiện, hội chợ, triển lãm...

  - Bảo vệ yếu nhân (vệ sĩ): VIP, thương gia, nghệ sỹ, chính khách, người nước ngoài vv...

  - Dịch vụ áp tải tiền và hàng hóa có giá trị cao: Bảo vệ tài sản, tiền bạc và kim loại quý trên đường vận chuyển.

  - Dịch vụ cung cấp thông tin: cung cấp thông tin chống hàng giả, và các thông tin khác theo yêu cầu của khách hàng.
   

Chia sẻ trang này