CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI

Thảo luận trong 'Bảo Vệ Tp. Hồ Chí Minh' bắt đầu bởi ha, 26/4/16.

 1. Nơi ở:

  Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

 3. Giá:

  20,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0979886644
 5. Địa chỉ:

  67 Đường B, Phường Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP HCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  26/4/16, 0 Trả lời, 267 Đọc
 1. ha

  ha Moderator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Giới Thiệu Công Ty Bảo Vệ Thắng Lợi

  Hotline : 0979886644- Lời đầu thay mặt ban lãnh đạo công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi kính chúc quí khách hàng An Khang – Thịnh Vượng.

  Để một công ty dịch vụ bảo vệ thành công nhất thì trước hết công ty dịch vụ bảo vệ đó phải có các qui trình tiêu chuẩn nhất định và công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi đang áp dụng triệt để các tiêu chuẩn ISO 9001:2008 tiêu chuấn đánh giá KPI, áp dụng nghị định 52/2008 NĐ-CP… Tinh hoa của môt nhân viên bảo vệ là được đào tạo bài bản và đánh giá năng lực họ trước khi tới mục tiêu thực hiên công viêc.

  Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thắng Lợi (SVS Việt Nam) xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ cho phép Chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ dịch vụ của Chúng tôi trong suốt thời gian qua. SVS VIETNAM Là đơn vị có hệ thống phân phối hoàn chỉnh nhất trong Tập đoàn kinh doanh bảo vệ Thắng Lợi. Với những nhận thức sâu sắc và định hướng chiến lược rõ ràng về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, ban lãnh đạo SVS VIETNAM đã quyết định đầu tư bài bản cải thiện mạnh mẽ các tiêu chí nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của thị trường trong thời kỳ mới. Bằng những kinh nghiệm quý giá của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp và nền tảng đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động, đến nay VSC VIETNAM đã xây dựng được hệ thống mạng lưới khách hàng rộng khắp trên cả nước, cụ thể là BigC Việt Nam, Mobifone Việt Nam, OCB Bank, Kinh Đô, Sunrise city, The Văn Phú Victoria, VNPT, bảo vệ hệ thống nhà máy Kinh Đô, nhà máy Cocacola… và nhiều khách hàng khác nữa. Các văn phòng chính công ty bảo vệ tại TP HCM, Văn Phòng điều hành công ty bảo vệ SVS tại Bình Dương, Văn Phòng điều hành công ty bảo vệ SVS tại Đồng Nai, Văn Phòng điều hành công ty bảo vệ SVS tại Long An, Văn Phòng điều hành công ty bảo vệ SVS tại Cần Thơ… Là các văn phòng bảo vệ khu vực phía nam đáp ứng nhu cầu bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM của các đối tác khách hàng hiện nạy.

  Hơn thế nữa, với chủ trương tăng vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng, bảo hiểm tài sản được bảo vệ tài sản lên đến 100 tỷ đồng là một minh chứng cho tiềm lực tài chính vững mạnh để mở rộng và phát triển kinh doanh cũng như đáp ứng tuyệt đối những cam kết về lợi ích vật chất đối với khách hàngVới phương châm kinh doanh của SVS VIETNAM là lấy chất lượng dịch vụ bảo vệ làm nền tảng cho sự phát triển bền vững và tiêu chí “Xử lý cực nhanh – Cam kết cực mạnh“ sẽ mãi là “Bạn đồng hành cùng các Doanh nghiệp“ và trở thành “Đối tác tin cậy của các tập đoàn lớn”
   

Chia sẻ trang này