Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Trường

Thảo luận trong 'Bảo Vệ Hà Nội' bắt đầu bởi ha, 1/3/16.

 1. Nơi ở:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

 3. Giá:

  18 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0979886644
 5. Địa chỉ:

  Kiốt số 6 , Tầng 1 Chung cư Nơ 1 khu đô thị Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  1/3/16, 0 Trả lời, 549 Đọc
 1. ha

  ha Moderator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Hotline : 0979886644 - Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Trường

  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp - Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Trường Việt Nam xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, chúc Quý khách Sức khoẻ - hạnh phúc - thành đạt!

  Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp trên toàn quốc.

  Thiên Trường, công ty bảo vệ hàng đầu Việt Nam
  Với bề dày kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp cao cùng đội ngũ cán bộ quản lý có năng lực chuyên môn tốt, sau nhiều năm đi vào hoạt động Công ty dịch vụ bảo vệThiên Trường Việt Nam đã không ngừng phát triển mở rộng qui mô trên toàn quốc. Cho đến nay, công ty đã có số lượng đông đảo cán bộ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệpđược đào tạo bài bản chính quy theo đúng giáo trình đào tạo chuyên môn với những thiết bị tân tiến nhất. Đội ngũ nhân viên đã được rèn luyện, trải qua nhiều môi trường làm việc khác nhau trong lĩnh vực bảo vệ an ninh và luôn sẵn sàng.

  Trong xu thế hội nhập phát triển mạnh mẽ của xã hội hiện nay, Thiên Trường Việt Nam luôn không ngừng hoàn thiện, mở rộng thị trường và chuyên môn hoá chất lượng dịch vụ cùng với cung cấp các trang thiết bị bảo vệ hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chính sự kết hợp giữa hệ thống tuyển dụng có chọn lọc với công tác đào tạo, quản lý nhân lực tinh thông, bộ máy điều hành chặt chẽ có tính kỷ luật cao với nhiều chế độ và chính sách đãi ngộ hấp dẫn dành cho người lao động đã tạo lên một Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp "Thiên Trường Security" có những điểm nhấn khác biệt so với các Công ty khác.

  Với tiêu trí: "UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÀNG - VÌ KHÁCH HÀNG THỊNH VƯỢNG" cùng với tôn chỉ hoạt động “ĐẢM BẢO AN NINH - TÔN VINH GIÁ TRỊ VĂN HÓA CỦA KHÁCH HÀNG” Thiên Trường Việt Nam không ngừng phát triển lớn mạnh có uy tín trên thị trường về cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà , vệ sỹ chất lượng cao.

  Khi đến với Dịch vụ bảo vệ Thiên Trường Việt Nam, Quý khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất để bảo vệ công ty, nhà riêng, sự kiện...của quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng vì sự an toàn và thịnh vượng của Quý khách.

  CHÚNG TÔI CAM KẾT MẠNG LẠI SỰ HÀI LÒNG VÀ YÊN TÂM NHẤT ĐẾN VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG!

  Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!
   

Chia sẻ trang này