Công ty Dịch vụ Bảo vệ và Vệ sỹ Thăng Long

Thảo luận trong 'Bảo Vệ Hà Nội' bắt đầu bởi ha, 17/2/16.

 1. Nơi ở:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

 3. Giá:

  20 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0979886644
 5. Địa chỉ:

  Số 11, Ngõ 107 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  17/2/16, 0 Trả lời, 580 Đọc
 1. ha

  ha Moderator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  CÔNG TY BẢO VỆ CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

  HOT LINE : 0979886644 - "CÔNG TY BẢO VỆ THĂNG LONG LÀ CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC BẢO VỆ, CÔNG TY HOẠT ĐỘNG TRÊN TOÀN LÃNH THỔ VIỆT NAM VÀ ĐƯỢC TỔ CHỨC QUACERT CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO 90

  Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ và Vệ sỹ Thăng Long® được thành lập và hoạt động trên toàn lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, được Cục Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH - Tổng cục CSQLHC về TTXH - Bộ Công an cấp giấy xác nhận số 101/GXN “Đủ điều kiện về ANTT để kinh doanh dịch vụ Bảo vệ ”. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ và Vệ sỹ Thăng Long® luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do vậy con người được xem là yếu tố quyết định đem đến thành công, tiêu chí chuẩn mực của nhân viên bảo vệ TLC là:

  "ĐẠO ĐỨC - SỨC KHỎE - CHUYÊN NGHIỆP".

  Với năng lực hiện có và với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, phản ứng nhanh, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ và Vệ sỹ Thăng Long® đủ khả năng đảm nhiệm các công việc đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật an ninh trật tự cao.
  Công ty bảo vệ Thăng Long không ngừng lớn mạnh, số mục tiêu mở rộng qua từng năm. Doanh thu tăng trưởng qua các năm và đến nay đã đạt trên 50 tỷ/năm(có báo cáo kiểm toán định kỳ hàng năm).

  Công ty bảo vệ Thăng Long được tổ chức QUACERT cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2008/ TCVN ISO 9001:2008 trong lĩnh vực "Cung cấp dịch vụ bảo vệ".

  Với thế mạnh nổi trội về chất lượng đào tạo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, kỹ năng bảo vệ … luôn học hỏi, nắm bắt những công nghệ tiên tiến, và nguồn nhân lực dồi dào Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ và Vệ sỹ Thăng Long đã gây dựng được một thương hiệu uy tín trên thị trường, trở thành một trong những Công ty bảo vệ tại Hà Nội và Vệ sỹ cao cấp hàng đầu Việt Nam. Công ty đã rất vinh dự được cung cấp các dịch vụ bảo vệ và vệ sỹ có tính chuyên nghiệp tại một số địa điểm lớn và được nhiều đối tác lớn có uy tín tin cậy.
   

Chia sẻ trang này