Công ty dịch vụ Bảo Vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 - CN Hà Nội

Thảo luận trong 'Bảo Vệ Hà Nội' bắt đầu bởi ha, 18/2/16.

 1. Nơi ở:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

 3. Giá:

  21 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0979886644
 5. Địa chỉ:

  Số 33 Ngõ 117 Nguyễn Sơn, P. Gia Thụy, Q.Long Biên, TP.Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  18/2/16, 0 Trả lời, 354 Đọc
 1. ha

  ha Moderator

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Kính gửi: Quý Khách Hàng!

  Hotline : 0979886644 - Công ty TNHH DV Bảo Vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 xin gửi đến quý khách hàng lời chúc Sức Khỏe, An Khang, Thịnh Vượng và Hạnh Phúc.
  Kính thưa Quý khách hàng, vì mong muốn đem lại cho quý khách một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, sự an toàn cao nhất trong quản lý tài sản, con người và đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất và kinh doanh.
  Trong thời gian sử dụng dịch vụ Bảo Vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24, chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách một dịch vụ với nhiều lợi ích như :
  - Giữ gìn an ninh của công ty quý khách 24/24.
  - Đảm bảo tuyệt đối các thông tin nội bộ cho quý khách.
  - Luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu tối đa của quý khách hàng.
  - Công ty TNHH DV Bảo Vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 sẽ luôn là một đối tác tin cậy về việc đảm bảo an ninh, trật tự cho quý khách hàng trong quá trình sản xuất và kinh doanh.

  VÌ BÌNH YÊN CUỘC SỐNG!
  - Hiện nay, trên địa bàn cả nước nói chung, Tp.Hà Nội nói riêng có rất nhiều công ty bảo vệ ra đời, làm cho khách hàng không biết chọn lựa cho mình một công ty uy tín, đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phù hợp, xin giới thiệu đến quý vị một địa chỉ đáng tin cậy:
  - Công ty TNHH DVBảo Vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 từ những bước đầu đã thể hiện tính chuyên nghiệp và đa năng của mình ở hầu khắp các dịch vụ chuẩn mực như: bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ yếu nhân – VIP, dịch vụ áp tải hàng, tiền, bảo vệ các sự kiện, lễ hội, các dịch vụ đào tạo. Nhưng hoạt động chính của Công ty TNHH DV Bảo Vệ Thăng Long Sepre.24 vẫn là dịch vụ bảo vệ phục vụ 24/24 và theo yêu cầu của quý khách hàng.
  Nhận thức được điều mà khách hàng mong muốn chính là hai chữ “An tâm” cho cuộc sống, gia đình sự nghiệp và tài sản của mình, Bảo Vệ Thăng Long sẵn sàng bảo đảm sẽ mang lại cho cuộc sống của quý khách những điều tốt đẹp. Vì đến với Bảo Vệ Thăng Long quý khách sẽ nhận được “Một chất lượng tiên phong – Một dịch vụ hàng đầu – Nơi niềm tin được bảo vệ”.

  “THƯƠNG HIỆU LỚN-TRÁCH NHIỆM CAO”
  - Công ty TNHH DV Bảo Vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 không chỉ luôn lắng nghe và thấu hiểu từng mong muốn, nhu cầu của khách hàng và đáp ứng tối đa nhu cầu đó của quý khách mà đây còn là địa chỉ tin cậy trong việc bảo vệ an ninh theo yêu cầu của quý khách suốt 24h/ngày. Hơn thế nữa, các nhân viên của Công ty TNHH DV Bảo Vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 luôn đảm bảo tuyệt đối tính bí mật về thông tin của quý khách hàng, quý doanh nghiệp.

  - Để trở thành 1 trong số những Công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội có uy tín trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ , ngoài sự điều hành của vị Tổng giám đốc trẻ đầy tâm huyết – Trần Văn Hùng - mà Công ty TNHH DV Bảo Vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 còn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tự tin. Tất cả đều được tuyển dụng chặt chẽ. Chỉ có những người đạt đủ tiêu chuẩn về thể chất cũng như sự yêu nghề và cái tâm trong sáng với nghề mới được tuyển chọn. Chính vì làm tốt công tác tuyển dụng mà Công ty TNHH DV Bảo Vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 luôn được khách hàng đánh giá là công ty có dịch vụ và đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, xử lý tình huống nhanh chóng, chính xác, an toàn, hiệu quả và có tính kỷ luật tốt.

  Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/2/16

Chia sẻ trang này