Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hoàng - Bảo Vệ Mục Tiêu Cố Định

Thảo luận trong 'Bảo Vệ Tp. Hồ Chí Minh' bắt đầu bởi bethuydangyeu, 24/11/15.

 1. Nơi ở:

  Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá:

  15,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0979886644
 5. Địa chỉ:

  155 đường D2, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  24/11/15, 0 Trả lời, 2,824 Đọc
 1. bethuydangyeu

  bethuydangyeu VIP

  Tham gia ngày:
  13/10/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  2
  Sau 12 năm hoạt động, Công ty Bảo vệ Long Hoàng được đánh giá là DN điển hình trong việc tạo lập được giá trị thương hiệu, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của các đối tác lớn tại Việt Nam.


  [​IMG]
  Lễ Sát Hạch Nghiệp Vụ
  Quá trình tập huấn gắt gao

  Là một trong những công ty đầu tiên được Tổng Cục Cảnh Sát - Bộ Công An trực tiếp quản lý và cấp giấy phép, vì vậy tất cả giáo trình đào tạo bảo vệ của công ty Bảo vệ Long Hoàng đều phải được Tổng Cục Cảnh Sát - Bộ Công An xét duyệt trước khi đi vào giảng dạy.

  Sau 02 tháng được huấn luyện và đào tạo, toàn bộ nhân viên Long Hoàng phải trải qua kỳ thi sát hạch gắt gao của Tổng Cục Cảnh Sát và chỉ những nhân viên vượt qua được kỳ thi sát hạch mới được cấp giấy chứng nhận bảo vệ do Tổng Cục Cảnh Sát - Bộ Công An cấp và được coi là nhân viên chính thức của Long Hoàng.

  Toàn bộ quá trình sát hạch tuy rất vất vả và khó khăn, tuy nhiên điều này lại giúp công ty Bảo vệ Long Hoàng có thể tuyển chọn được những nhân viên xuất sắc nhất để làm việc tại các nhà máy lớn của Việt Nam.


  Nâng cao đời sống nhân viên, phát triển thương hiệu

  Sau 12 năm hoạt động, Long Hoàng luôn đứng vững và phát triển do có những chính sách và định hướng đúng đắn.

  Đối với công ty Long Hoàng việc phát triển thương hiệu mạnh và uy tín không dựa vào việc đẩy mạnh quảng cáo hay các mối quan hệ mà là từ việc đẩy mạnh chất lượng đào tạo cho mỗi nhân viên trong công ty và các chính sách quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần cho từng nhân viên tại mỗi mục tiêu.

  Do vậy, BGĐ công ty Long Hoàng thường xuyên có những chuyến viếng thăm nhân viên tại từng mục tiêu làm việc, trực tiếp đầu tư xây nhà đội, tổ chức xe đưa rước cho bảo vệ tại các khu công nghiệp, tạo cho nhân viên một môi trường sống thoải mái nhất để nhân viên có thể yên tâm làm việc tại các nhà máy.


  [​IMG]  Công ty Long Hoàng con tổ chức giải bóng đá Long Hoàng cho toàn thể nhân viên tham gia để nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo bầu không khí giao lưu và thoải mái cho nhân viên bảo vệ. Chính những sự quan tâm và hoạt động thường niên như vậy đã giúp nhân viên bảo vệ gắn bó và làm việc tích cực hơn tại Long Hoàng.

  Chính những nỗ lực không mệt mỏi của Ban Giám Đốc và toàn bộ tập thể bảo vệ Long Hoàng đã giúp cho ngôi nhà chung Long Hoàng không ngừng phát triển với con số lên đến hơn 3.700 nhân viên và hơn 450 khách hàng trên toàn quốc.


  [​IMG]  Nhờ những bước đi vững chắc trong chính sách, Long Hoàng đã có những khách hàng lớn là các nhà máy, công ty, TTTM, bệnh viện, siêu thị, tập đoàn lớn trong nước và trên thế giới. Và công ty luôn nhận được những đánh giá tốt từ phía khách hàng.

  Đặc biệt, những khách hàng lớn đều trở thành những khách hàng gắn bó và thân thiết của Long Hoàng trong suốt thời gian dài. Chính sách đúng đắn về chất lượng cũng giúp Long Hoàng được chọn làm đối tác chính thức và duy nhất của những tập đoàn lớn.

  Để có được những thành quả như hiện nay, ngoài tài năng lãnh đạo tài tình còn là sự tâm huyết, yêu nghề, và yêu thương cộng đồng của bà Bùi Thị Hà - TGĐ Công ty Bảo vệ Long Hoàng.


  [​IMG]

  Giải bóng đá Long Hoàng mở rộng lần 1 - Cúp Long Hoàng Security

  Tặng 15 tấn gạo dịp Lễ Vu Lan

  Bà Bùi Thị Hà cũng là người luôn tích cực với các công cuộc từ thiện. Bà là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình “Hiểu về trái tim” chương trình từ thiện dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn cần mổ tim và quỹ hỗ trợ “Vì người nghèo” của Q. Phú Nhuận. Bà cũng là người thường xuyên đi đến các trại trẻ mồ côi để phát gạo, tiền và đồ dùng cho các em nhỏ.


  [​IMG]  Mỗi năm cứ đến dịp Lễ Vu Lan, Công ty Long Hoàng lại tổ chức phát tặng 15 tấn gạo cho những người nghèo khổ và tật nguyền trên địa bàn Q. Bình Thạnh - trụ sở chính của Công ty Long Hoàng.

  Chính điều này cũng tạo sự khác biệt về người nữ doanh nhân trẻ và có tiếng trong ngành bảo vệ với hình ảnh quyến đoán trong công việc nhưng tích cực với các hoạt động cộng đồng, từ thiện.

  DỊCH VỤ BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

  1/ Thời gian làm việc :


  - 24/24 giờ/ ngày, 07 ngày/ tuần, 365 ngày/ năm, không phân biệt ngày nghỉ theo Luật lao động.- Đơn giá dịch vụ là: -15.000.000 VNĐ/ 01 vị trí 24h/ 01 tháng. ( Mười lăm triệu đồng chẵn)


  - Mức giá trên chưa bao gồm VAT)


  2/ Mức giá trên đã bao gồm:- Các khoản chi phí cho nhân viên bảo vệ. - Công cụ hỗ trợ. + Đồng phục và các loại hỗ trợ khác
  - Các loại chi phí bảo hiểm cho nhân viên bảo vệ (BHXH, BHYT, Bảo hiểm tai nạn, phẫu thuật ...)
  - Các loại bảo hiểm mà bên thụ hưởng là quý công ty bao gồm những loại bảo hiểm sau:
  + Bảo hiểm tài sản.
  + bảo hiểm lòng trung thành

  2/Mức giá trên đã bao gồm:


  - Các khoản chi phí cho nhân viên bảo vệ.


  - Công cụ hỗ trợ.


  + Đồng phục và các loại hỗ trợ khác
  - Các loại chi phí bảo hiểm cho nhân viên bảo vệ (BHXH, BHYT, Bảo hiểm tai nạn, phẫu thuật ...)
  - Các loại bảo hiểm mà bên thụ hưởng là quý công ty bao gồm những loại bảo hiểm sau:
  + Bảo hiểm tài sản.
  + bảo hiểm lòng trung thành

  3/ Các loại hình bảo vệ: - Tuần tra, canh gác. - Canh giữ trật tự. - Bảo vệ tài sản hàng hóa.
  - Bảo vệ yếu nhân (Vệ sỹ).
  4/ Hỗ trợ và Khuyến mãi :

  - Chúng tôi khuyến mãi 100% đội tuần tra cơ động và hỗ trợ khi có sự cố tại mục tiêu gồm có :
  + Đội phản ứng nhanh.
  + Đội Điều Lệnh
  - Sẽ hỗ trợ sau 15 phút khi nhận được thông tin cần hỗ trợ
  - Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Công Ty đã dành thời gian xem xét bảng báo giá này. Trên đây là bảng báo giá dùng tham khảo, để có bảng báo giá chính xác hơn, quý công ty vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc cho chúng tôi 1 cuộc hẹn để tiếp xúc và khảo sát thực tế, sau đó chúng tôi sẽ báo đến quý khách với giá cụ thể và chính xác nhất.
  (Bảng báo giá trên chỉ áp dụng trong tháng 02)
   

Chia sẻ trang này