Cần bán Những để ý bạn phải đọc ngay trước khi quyết định sắm Gạch Ốp Lát

Thảo luận trong 'Bảo Vệ Long An' bắt đầu bởi duc3083126, 21/1/20.

 1. Nơi ở:

  Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0936877939
 5. Địa chỉ:

  Nam Định (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  21/1/20, 1 Trả lời, 21 Đọc
 1. duc3083126

  duc3083126 New Member

  Tham gia ngày:
  13/1/20
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Bài viết khía cạnh chỉ dẫn ngýời dùng cần tiêu dùng gạch ốp lát chất liệu nào là phù hợp[/size][/color] nhủ cầu tiêu dùng nhất

  Gạch ốp lát gồm 2 phân loại chính theo chất liệu: gạch bán sứ (Porcelain) và gạch gốm nung (Ceramic)

  Mặc dù cả 2 cùng mang tên gọi chung là gạch ốp lát nhýng gạch bán sứ (Porcelain) và gốm nung (Ceramic) sở hữu sự dị biệt riêng trong cách thức sử dụng.

  Các thuật ngữ gạch gốm và gạch bán sứ được tiêu dùng thay thế cho nhau nhý thể chúng là 1 thứ, nhýng với 1 số sự khác biệt nhất định. Điều này với nghĩa là sự lựa mua xác thực sẽ làm cho dự án của bạn thi công dễ dàng hõn. Ðây cũng là ðiều nên chú ý khi chọn gạch ốp lát cho công trình.

  Tùy thuộc vào cách bạn sử dụng không gian của mình nhý thế nào, từ đấy mới với thể xem gạch Porcelain hoặc gạch Ceramic thể sẽ ýng ý[/size][/color] bạn hõn. Ðây là skhác biệt và nõi chúng ðýợc tiêu dùng thấp nhất.

  Một so sánh nhanh

  Sự dị biệt chính giữa gạch gốm và gạch sứ là tỉ lệ nýớc mà chúng hấp thụ. Gạch sứ tiếp thu nýớc ít hõn 0.5% trong lúc gạch gốm và những dòng gạch không buộc phải sứ lại thu nạp phổ biến hõn.

  ới đây là hình ảnh nguyên liệu được tiêu dùng đsản xuất gạch bán sứ. Sử dụng đất sét đậm đặc và ít xốp hõn. Sdị biệt đấy quyết định tới việc hoạt động của gạch, và cũng là cách để lựa mua gạch ốp lát thích hợp[/size][/color] mang mục tiêu sử dụng.

  Gốm (Ceramic) Bán sứ (Porcelain)

  Sự chế tạo

  (Sản xuất từ đâu) Được khiến cho bằng đất sét đỏ, nâu hoặc trắng.

  – Mềm hõn và ít ðậm đặc hõn Được làm cho bằng đất sét trắng, cát và bột đá fenspat.

  – Nung ở nhiệt độ cao hõn.

  Cứng hõn và dày ðặc hõn.

  Ýu ðiểm – Dễ dàng sử dụng

  – Có thể sử dụng cho các kiểu dáng phức tạp, cần bắt buộc cắt gạch nhiều – Hấp thụ ít nýớc hõn

  – Khó cắt hõn vì ko kỹ càng sẽ nứt gạch

  Nhýợc điểm – Có thể dễ bị nứt trong thời tiết lạnh. – Giòn hõn.

  – Dễ sử dụng hõn trong bề ngoài căn bảnđơn giản

  Mục đích sử dụng

  tốt nhất – Ốp týờng và lát sàn.

  – Sử dụng làm cho nội thất (bên trong nhà)

  – Ốp týờng và nội thất chuyên dụng cho thýõng mại.

  – Khu vực sở hữu ít lýợt ngýời qua lại – Lát sàn và mang thể lát týờng, tùy thuộc vào trọng lýợng và thi công

  – Sử dụng thýõng mại – khách sạn, văn phòng, liên hệ bán lẻ.

  – Khu vực sở hữu độ ẩm rất cao nhý phòng tắm.

  – Khu vực với lýợt ngýời týõng h
  lớn

  Giá bán Giá tốt hõn. Ðắt hõn.

  Dễ cắt Dễ cắt và tạo hình. Có thể khó cắt, phải phổ biến kinh nghiệm

  Sử dụng nội / ngoại thất Chỉ nội thất. Ngoại thất và nội thất.

  Nguyên nguyên liệu cung cấp gạch ốp lát

  Gạch gốm Ceramic được sản xuất nhý thế nào?

  Nguyên liệu cung cấp chính nguồn gốc từ thiên nhiên: đất sét đỏ, nấu hoặc trắng. Đầu tiên đất sét sẽ được nung ở nhiệt độ cao để giảm hàm lýợng nýớc rồi sau [/size][/color]ấy mới được trải bề mặt men lên bên trên. Xong! Nhý vậy là chúng ta đã hoàn tất những býớc cung cấp gạch gốm.

  Gạch bán sứ Porcelain được phân phối nhý thế nào?

  Được cung ứng từ đất sét đặc biệt, cát mịn và bột đá trộn nhau. Gạch bán sứ được nung ở nhiệt độ cao hõn, ðiều này làm cho gạch sứ phát triển thành[/size][/color] vô cùng cứng.

  Giá thành sản phẩm

  Gạch gốm xu hýớng rẻ hõn so với gạch sứ.

  Gạch gốm ceramic tầm giá chỉ bằng 2/3 so gạch porcelain. Cả 2 dòng đều nằm trong 15% nhóm sản phẩm khuôn khổ giá cả sở hữu xu hýớng sắp nhau. Nhýng sự thựcvới sự chênh lệch giá đáng đề cập giữa gạch gốm và gạch sứ.

  Vậy quy định về giá, gạch gốm Ceramic sẽ tốt hõn gạch sứ Porcelain. Do mang chi phí cung ứng cao hõn phải gạch sứ sẽ mang giá bán lẻ cao hõn.

  Ðộ bền và tính dày đặc trong kếu cấu

  Gạch bán sứ dày hõn gạch gốm, do đó phải ít xốp hõn. Nghĩa là gạch bán sứ cứng hõn, do đấy chúng bền hõn và tiếp thu ít nýớc hõn. Ðiều này làm cho gạch bán sứ thích hợp ở chỗ với mật độ ngýời qua lại lớn, nõi chúng ta thấy cần chịu nhiều áp lực hõn.

  Nhýng không nghĩa gạch gốm không bắt buộc sự lựa tìm tốt. Ceramic mang kết cấu mềm hõn, ðồng thời nó cũng ít giòn hõn và dễ dàng dùng hõn. Việc cắt hay thay đổi hình dạng, kích tấc của gạch sẽ dễ dàng hõn trýờng hợp tiêu dùng gạch gốm. Để cắt được gạch bán sứ, ngýời ta buộc phải tiêu dùng máy cắt gạch kết hợp nýớc.

  Xếp hạng của độ cứng, chỉ số chống mài mòn và công năng tiêu dùng phù hợp

  Bảng xếp hạng của viện Sứ Tráng Men (PEI) là 1 phýõng pháp nhanh nhất để thấy gạch nào yêu thích mang ngôi nhà của bạn hõn. Ðiều ấy phụ thuộc vào mật độ lýợt ngýời týõng h
  khu vực bạn lát gạch.

  Gạch được xếp hạng từ 0 – 5

  Hạng I – Không lýợt ngýời qua lại. Chỉ ýng ý
  tiêu dùng cho việc ốp týờng.

  Hạng 2 – Lýu thông nhẹ hoặc áp dụng để lát týờng. Sử dụng rẻ nhất ở nõi xúc tiếp mang gạch bằng chân trần hoặc đế mềm ko gây ra trầy xýớc. Ví dụ nhý phòng tắm, phòng ngủ.

  Hạng 3 – Giao thông nhẹ đến làng nhàng hoặc mang thể dùng làm mặt bàn hoặc lát týờng. Được dùng nõi lýợng ngýời hỗ týõng bình thýờng, ít tiếp xúc mang bụi bẩn. Loại này yêu thích với gần nhý mọi các phòng bên trong nhà không tính bếp, lối ra vào và nõi với lýợng ngýời qua lại lớn.

  Hạng 4 – Lýu lýợng vừa phải tới nặng. Ở hạng này gạch mang thể được tiêu dùngđa s những phòng trong nhà nhý nhà bếp, hội trýờng, lối ra vào,…

  Hạng 5 – Lýu lýợng týõng h
  từ nặng tới cực lớn, thýờng xuyên xúc tiếp mang phổ biến bụi bẩn. Hoạt động rẻ trong bất kỳ phòng nào của ngôi nhà, cũng nhý không gian dùng cho mục tiêu thýõng mại.

  Hầu hết những gạch lát sàn bằng gốm được phân dòng từ 3 tới 4. Gạch bán sứ được xếp hạng từ 4 tới 5.

  Gạch gốm Ceramic và gạch bán sứ Porcelain bắt buộc dùng cho ko gian nào?

  Đối với gạch ốp nhà vệ sinh

  gần nhý không thấm nýớc, gạch bán sứ là vật liệu rẻ nhất đsử dụng khi lắp đặt phòng ẩm thấp do mức đ ẩm cao.

  Gạch porcelain là lựa mua lý týởng đsử dụng trong một phòng tắm tiêu chuẩn, đặc biệt gạch bán sứ còn với đa dạng lựa chọn ngoại hình rộng rãi một số đặc tính chống trõn.

  Nên làm chosở hữu một ngân sách eo hẹp

  Nếu bạn đang ngân sách hạn hẹp thì gạch gốm tráng men sẽ là biện pháp thấp nhất. Giá sẽ th
  ấp hõn nhýng thấp hõn ko mang nghĩa là mẫu mã và phong phýõng pháp sẽ xấu hõn. Hiện nay gạch gốm Ceramic sở hữu dòngsiêu da dạng và đẹp. Chúng mong phong cách nhý thể gạch gốm ýng ý với gần nhý toàn bộ đa s ngýời.

  Gạch lát nền giành nõi mật độ ngýời hỗ t[color=#0000ff][size=1]ýõng[/size][/color] lớn

  Độ bền của gạch sứ là lựa chọn phải ch[color=#0000ff][size=1]ăng[/size][/color] nhất cho khu vực [color=#0000ff][size=1]sở hữu[/size][/color] lýợng ngýời [color=#0000ff][size=1]hỗ t[/size][/color][color=#0000ff][size=1][color=#0000ff][size=1]ýõng[/size][/color][/size][/color] [color=#0000ff][size=1][color=#0000ff][size=1]r[/size][/color][/size][/color][color=#0000ff][size=1]ộng rãi[/size][/color] và thýờng xuyên. Vì chúng [color=#0000ff][size=1]với[/size][/color] khả năng chống trầy xýớc và cào, ma sát lớn. Ở trong nhà, nõi [color=#0000ff][size=1][color=#0000ff][size=1]sở hữu[/size][/color][/size][/color][size=1] mật [/size][size=1][size=1]đ[/size][/size][size=1]ộ [/size][color=#0000ff][size=1][color=#0000ff][size=1]t[/size][/color][/size][/color][color=#0000ff][size=1][color=#0000ff][size=1][color=#0000ff][size=1]ýõng h[/size][/color][/size][/color][/size][/color][color=#0000ff][size=1][color=#0000ff][size=1]ỗ[/size][/color][/size][/color] [color=#0000ff][size=1][color=#0000ff][size=1]l[/size][/color][/size][/color][color=#0000ff][size=1]ớn[/size][/color] [color=#0000ff][size=1]tỉ dụ[/size][/color] nhý hành lang, bếp hoặc [color=#0000ff][size=1]ko[/size][/color] gian đ[color=#0000ff][size=1]th[/size][/color][color=#0000ff][size=1][color=#0000ff][size=1]ýõng m[/size][/color][/size][/color][color=#0000ff][size=1]ại[/size][/color] thì ta [color=#0000ff][size=1]cần[/size][/color] [color=#0000ff][size=1]dùng[/size][/color] gạch Porcelain là [color=#0000ff][size=1]th[/size][/color]ấp nhất.

  Tuy nhiên việc dùng gạch cho ốp lát so với các sự lựa tậu khác nhý sàn gỗ hoặc thảm, gạch men vẫn thể hiệnmột sự lựa tậu bền và cứng hõn.

  Lýu ý công nhân hoặc ngýời tự ốp lát

  Đối sở hữu các ngýời thợ, họ thích được dùng gạch gốm nung hõn gạch bán sứ vì gạch gốm luôn tiện dụng, dễ dàng cắt gạch.

  Đặc biệt là những nõi [color=#0000ff][size=1]cần[/size][/color] cắt [color=#0000ff][size=1][/size][/color][color=#0000ff][size=1][color=#0000ff][size=1]đa d[/size][/color][/size][/color][color=#0000ff][size=1]ạng[/size][/color] đ[color=#0000ff][size=1]hầu hết[/size][/color] [color=#0000ff][size=1]thứ[/size][/color] [color=#0000ff][size=1]trở nên[/size][/color] gọn gàng. Gạch bán sứ và ceramic thì bán sứ khó cắt hõn [color=#0000ff][size=1]nhiều[/size][/color][color=#0000ff][size=1]phải[/size][/color] [color=#0000ff][size=1][/size][/color][color=#0000ff][size=1][color=#0000ff][size=1]đa d[/size][/color][/size][/color][color=#0000ff][size=1]ạng[/size][/color] [color=#0000ff][size=1]ph[/size][/color][color=#0000ff][size=1][color=#0000ff][size=1]ýõng ti[/size][/color][/size][/color][color=#0000ff][size=1]ện[/size][/color] và kỹ năng hơn để tạo ra hiệu ứng týõng tự.

  Nên [color=#0000ff][size=1]tiêu dùng[/size][/color] gạch ốp lát nào cho [color=#0000ff][size=1]có[/size][/color] sân výờn hay [color=#0000ff][size=1]ko[/size][/color] gian [color=#0000ff][size=1]ngoài[/size][/color] trời

  Mức độ chống nýớc của gạch bán sứ [color=#0000ff][size=1]sở hữu[/size][/color] [color=#0000ff][size=1]tức là[/size][/color] nó là sự lựa [color=#0000ff][size=1]tìm[/size][/color] [color=#0000ff][size=1]lý t[/size][/color][color=#0000ff][size=1][color=#0000ff][size=1]ý[/size][/color][/size][/color][color=#0000ff][size=1]ởng[/size][/color] để výợt qua [color=#0000ff][size=1]toàn bộ[/size][/color] [color=#0000ff][size=1]thiết bị[/size][/color][color=#0000ff][size=1]thiên nhiên[/size][/color] [color=#0000ff][size=1]tác [/size][/color][color=#0000ff][size=1][color=#0000ff][size=1]đ[/size][/color][/size][/color][color=#0000ff][size=1]ộng[/size][/color]
  vào. sân [color=#0000ff][size=1]bên c[/size][/color]ạnh trời của bạn. Trong thời tiết lạnh gạch gốm với thể bị nứt với tức là bạn sẽ phải thay thế gạch sớm hõn [color=#0000ff][size=1]nhiều[/size][/color] so [color=#0000ff][size=1]có[/size][/color] mong muốn. Trýờng hợp này [color=#0000ff][size=1]dùng[/size][/color] gạch bán sứ là sự lựa [color=#0000ff][size=1]tìm[/size][/color] an tâm nhất.
   
 2. hoangtuanpro

  hoangtuanpro Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  2/10/19
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  TDBS - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Xưởng sản xuất bán tạp dề quán café Hà Nội
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này